Lifestyle: ส่องไอเท็มรีเฟรชผิวแจ่มๆ โกงความล้า

โดย Admin 24/06/2020

 

เศรษฐกิจแบบนี้ยังต้องเหนื่อยกันไปอีกยาววว เรารู้ว่าคุณกำลังกังวล นอนไม่ค่อยหลับ พอพักผ่อนไม่เพียงพอ ความอ่อนล้ามันจะแสดงออกที่หน้าเป็นจุดแรก ผิวหมองแห้งเหี่ยว ไม่สดใส ถึงจะหยุดความเครียดไม่ได้ แต่เราเบรคให้ผิวแก่ช้าลงหรือ]รีเฟรชให้ดูสดชื่นขึ้นมาได้นะคะ แต่ไม่ควรปล่อยตัวจนแย่แล้วมาแก้ทีหลังจะไม่ทันเอานะ 

 

เทคนิคโกงความล้าซ่อมผิวให้กลับมาเฟรช คือ เติมความชุ่มชื้นแบบเต็ม max! ดื่มน้ำให้เพียงพอ แล้วโปะสกินแคร์บำรุงจากข้างนอก ฮีลผิวสองด้านไปพร้อมกัน

 

ประเดิมการเติมความเฟรชด้วยงานสกินแคร์ ChoiceChecker แนะนำ  Lancôme Tonique Confort Comforting Rehydrating โทนเนอร์เนื้อโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่หนัก และไม่เหนอะหนะจนเกินไป กวนใจคนผิวมัน-ผิวผสม จะใช้คู่กับแผ่นสำลีค่อยๆเช็ดหรือจะค่อยๆตบเบาๆ เพื่อรีเซ็ตผิวให้พร้อมเตรียมรับการบำรุงสเต็ปต่อไปก็ได้ ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าด้วยสารบำรุงแสนอ่อนโยนทั้ง วิตามิน E, ไฮยา, Sweet almond oil และ Acacia honey ส่วนผสมลูกรักของคนอยากมีผิวสวย เนื้อสัมผัสหนืดเล้กน้อย มีซิลิโคนแต่ซึมง่าย บางเบาสบายผิว น้ำหอมที่ใส่มาให้กลิ่นดอกไม้หอมละมุนดูแพงสิบระดับ 

ตามไป Shop ที่นี่ :  คลิกที่นี่ค่ะ

 

 

รีเฟรชต่อด้วยการมาสก์ที่บอกเลยว่า เป็นอีกวิธีที่ได้ผลดีและรวดเร็ว แล้วยิ่งหากเจอมาสก์ที่ถูกกับสภาพผิวเรา คงไม่มีใครจับได้แน่นอนว่าจริงๆ โทรมไม่ไหวแล้วละค่ะ ช่วงเหนื่อยๆ ผิวโทรมๆ แบบนี้ หลายๆคนจะแสดงออกที่ตาเป็นที่แรก ดังนั้นต้องฟื้นฟูผิวใต้ตาก่อนโดนจับได้  

 

Shangpree Ginseng Berry Eye Mask มาสก์ใต้ตาจากแดนกิมจิ ให้ความชุ่มชื่นแบบแน่นๆ ความพิเศษอยู่ที่แผ่นมาสก์เนื้อไฮโดรเจลที่อุ้มน้ำได้ดีกว่าแผ่นมาส์กทั่วไป ไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว อ่อนโยนไม่บาดผิว อัดแน่นส่วนผสมจุกๆ จากโสมเกาหลี สารสกัดจากเบอรี่ และสารสกัดดอกพีโอที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และอัดความชุ่มชื่นใต้ตา ลดรอยคล้ำหมีแพนด้า และลดความบวมตุ่ยของใต้ตา

หมายเหตุ Shangpree เป็นแผ่นมาสก์ไฮโดรเจล เวลาใช้อาจเลื่อนหลุดได้ง่าย ChoiceChecker แนะนำว่าระหว่างมาสก์ให้นอนเฉยๆค่ะ

ตามไป Shop ที่นี่ : คลิกที่นี่ค่ะ

 

 

ใครที่อยากรีเฟรชแบบด่วนๆทั้งหน้า Shangpree เขาก็มี Shangpree Gold Premium Modeling Mask เหมาะสุดๆกับคนที่กังวลริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม ความไม่เรียบเนียน และขาดความยืดหยุ่นของผิวด้วย แล้วยิ่งช่วงที่โทรม เห็นปัญหาผิวชัดเจนสุดๆ ส่วนผสมที่ใส่มาได้แก่สกัดทองคำบริสุทธิ์ ผงสกัดจากรากโสม คอลลาเจน และสารสกัดจากคาเวียร์  ซึ่งพูดปุบ หลายๆคนก็จะอ๋อว่าคุณเขาเด่นดังในเรื่องช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความเรียบเนียนกับผิว วิธีใช้ ก็ง่ายๆค่ะ เอาเจลมาสก์และผงคอลลาเจนผสมๆกัน จากนั้นก็ทาทั่วๆใบหน้าและลำคอ รอมันเซตตัวทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วลอกออก

ตามไป Shop ที่นี่ : คลิกที่นี่ค่ะ

 

 

ลองเอาเทคนิคที่ ChoiceChecker  แนะนำ ไปทำดูนะคะ เผื่อจะรีเฟรชผิวให้สดชื่นได้โดยไม่เสียเวลา ในวันที่อ่อนล้าทั้งผิว และร่างกายสุดๆ แล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไร อย่าลืมมาเล่าให้ฟังบ้างน้า

0 Likes

ความคิดเห็น