Clinique Moisture Surge 100H สูตรใหม่ ปรับมาแล้วดีขึ้นยังไง? +เทคนิคเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ของทุกสภาพผิว

โดย Admin 05/04/2021

 

มอยเจอร์ไรเซอร์สีพีชสุดคิ้วท์ตัวดัง Clinique Moisture Surge 100H เค้าอัพเดทสูตรใหม่ล่าสุด! มีอะไรเปลี่ยนไป และทำไมถึงโดนใจทั้งคนผิวมัน-ผิวแห้ง-ผิวผสม!!


เคยมีปัญหากับการตามหา ‘มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใช่’ บ้างมั้ยคะ? บางครั้งตัวที่เพื่อนป้ายยากลับไม่เวิร์คกับหน้าเรา หรือจะเชื่อบลอกเกอร์ได้ไงในเมื่อผิวเขาอาจจะไม่เหมือนเราก็ได้

#ผิวมัน ถ้าเลือกไม่ดีก็มันเยิ้ม เหนอะหนะไม่สบายตัว

#ผิวแห้ง เลือกไม่ดี ทาไปก็เหมือนไม่ทา หน้าแห้งแตกเหมือนเดิม

#ผิวผสม นี่หนัก เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน จมูก-หน้าผากนี้มันวับ แก้มนี้แห้งกระจาย 

 

สรุปเทคนิคการเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหนก็น่าจะเอาอยู่!

1. ควรเป็นเบสน้ำ  เพราะจะได้ไม่เหนียวเกินไป คนผิวมัน-ผิวผสม ใช้ได้

2. มีสารให้ความชุ่มชื้นประเภท Humectant ช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

3. มีนวัตกรรมที่ทำให้น้ำเคลือบอยู่บนผิวได้นานๆ


ถ้าคุณเลือกมอยส์เจอรไรเซอร์ตามเทคนิคที่เราให้ จะช่วยคลายความกังวลเรื่องมอยส์เจอไรเซอร์ไม่เหมาะกับสภาพผิว  เพราะมันคือพื้นฐานที่ทุกสภาพผิวน่าจะปลื้มค่ะ


ทั้ง 3 ข้อนี้มีอยู่ใน Clinique Moisture Surge 100H มอยส์เจอไรเซอร์สีพีชตัวดัง กับสูตรใหม่ล่าสุดที่สามารถล็อคความชุ่มชื้นไว้บนผิว.!!

ส่วนผสมเข้มข้นพัฒนาใหม่ ‘Aloe Vera Bio-Ferment’ ว่านหางจระเข้ที่หมักด้วยจุลินทรีย์แปลงร่างเค้าเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที 174% ยังคงพบความชุ่มชื้นแม้เวลาผ่านไป 100 ชั่วโมง และซึมลึกได้ 10 ชั้นผิว เป็นผลการศึกษาจากแลปของ Clinique เท่านั้นนะคะ +พร้อมเทคโนโลยี Auto-Replenishing ทำให้ผิวฉ่ำน้ำทันทีที่ใช้ และช่วยอัพเกรดการเก็บล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างยาวนาน เป็นอีกจุดเด่นของมอยเจอร์ไรเซอร์สีพีชรุ่นนี้ที่หลายคนหลงรัก

 

 

ส่วนผสม&เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น :

 

Aloe Vera Bio-Ferment อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง

Trehalose + Sorbitol อัพเกรดการเก็บความชุ่มชื้นของผิว

+ เทคโนโลยี Auto-Replenishing ประกอบด้วย...

Hyaluronic Acid เติมน้ำเข้าผิว&อุ้มน้ำบนผิวชั้นนอก

Moisture-Holding Super Matrix สร้างโพลีเมอร์ฟิล์มเคลือบปกป้องผิว

Activated Aloe Vera Water & Caffeine เติมความชุ่มชื้นให้แทรกซึมสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เนื้อสัมผัส&กลิ่น : เป็นเนื้อเจลที่บางเบาซึมไวมาก ถ้าจะบอกว่าเป็นครีมก็ดูหนักไป เป็นน้ำก็ดูเบาไป แถมยังไม่มีความมันเลย(ไม่ต้องใช้ออยล์หน้าก็ชุ่มได้นะ) ไม่มีกลิ่นจากน้ำหอมสังเคราะห์ด้วย

 

 

ได้เวลาพิสูจน์! Clinique Moisture Surge จะเหมาะกับทุกสภาพผิวจริงมั้ย?

เราให้ 3 บลอกเกอร์ x 3 สภาพผิว x ทดลองใช้จริง 7 วัน

 

ริท #ผิวมัน

#รีวิวสั้นๆ ปัญหาประจำของคนหน้ามันมากแบบริทคือ เป็นสิว-ผิวมัน-รูขุมขนกว้าง การได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ตอบโจทย์ผิวเรา ริทรู้สึกว่าปัญหาผิวพวกนี้จะเบาลงไป ชอบเนื้อครีมที่ไม่มีความมันเลย ปกติทามอยเจอร์ไรเซอร์แปปเดียวหน้าก็มันมากจนต้องล้างหน้าออกอ่ะ แต่ตัวนี้คืออยู่ได้ถึงเย็นแค่ซับๆนิดหน่อย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นมากนะแต่ไม่อุดตันเลย เพราะตั้งแต่ทามาก็ยังไม่มีสิวเลยครับ

 

ผักบุ้ง #ผิวแห้ง

#รีวิวสั้นๆ คนผิวแห้งกับมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นของคู่กัน พวกเราโหยหาความชุ่มชื้นค่ะ การเจอมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีมันจะช่วยลดเวลาในการโบกครีม ผิวก็ไม่แห้งลอก ซึ่งตัวนี้ทำได้ดีมาก ให้ความชุ่มชื้นได้เหมือนทา 2-3 ตัว ก่อนหน้านี้เราผิวอ่อนแอ แต่งหน้าไม่ติดบ้าง หน้าแห้ง จมูกลอกบ่อย ตั้งแต่ใช้มาจมูกไม่ลอกเลย แต่งหน้าติดดี ผิวดูอิ่มน้ำกว่าเดิม ไม่ระคายเคืองเลย ขนาดผิวแพ้ง่ายอย่างเรายังรอดเราว่าใครๆก็ใช้ได้ค่ะ
 

มุก #ผิวผสม

#สำหรับคนผิวผสม มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้าได้กับผิวเราหายากมาก ต้องทำให้เราหมดความกังวลว่า เดี๋ยวหน้าจะมันไป แต่ตรงแก้มก็แห้งเกิ๊น จนได้มาเจอกระปุกนี้ ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก รู้สึกว่ามันช่วยปรับสมดุลผิว จากที่หน้าเเห้งมากๆ จนหน้าผลิตน้ำมันไว ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ตอนนี้หน้ามันน้อยลง เนื้อเจลใสๆ เบาๆ ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคืองเลย อ่อนโยนดีค่ะ มีตัวเดียวจบ

 

#สรุปแล้ว มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้าได้กับทุกสภาพผิว มันควรจะเป็นยังไง?

ทางเราว่าต้องตอบโจทย์สิ่งที่เบสิคสุดๆ คือ ‘การเติม&รักษาชุ่มชื้น’ ไม่ว่าสภาพผิวนั้นๆจะมีความต้องการต่างกันแค่ไหน...ถ้าคุณเจอมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เป็นแบบนี้ก็หายห่วง และแน่ใจได้ว่ามันน่าจะทำให้ผิวดีขึ้นไม่มากก็น้อย : ) ซึ่งเหล่าบล๊อกเกอร์คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า Moisture Surge 100H ช่วยผิวชุ่มชื้นขึ้นจริง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

ได้เวลาแจกโค้ดลับเฉพาะคนรู้ใจ สำหรับแฟนๆ ChoiceChecker เท่านั้น!

ซื้อ Clinique Moisture Surge 100H หรือผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ตัวอื่นก็ได้ค่ะ 

แถมฟรี! โฟมล้างหน้า Clinique Rinse Off Foaming Cleanser 30ml. มูลค่า 250 บาท

Code : newms100_Choicechecker

สำหรับช้อปออนไลน์ที่เว็บ clinique.co.th เท่านั้นค่ะ (ก่อนจ่ายตัง กรอกโค้ดนี้ในช่อง Offer Code นะ)

ตั้งแต่ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. 2021 

 

ยังไม่หมดค่ะ! ถ้าเพื่อนๆซื้อ Moisture Surge 100H สูตรใหม่ตัวนี้ 1 กระปุก (1,950 บาท) ที่เคาน์เตอร์ Clinique  รวมกับผลิตภัณฑ์ Clinique ให้ครบ 2,900 บาท ก็จะได้ของแถมเป็น Moisture Surge Hydration Lotion 200ml. มูลค่า 1,500 บาท! คุ้มนะ ไม่ใช่ขนาดทดลองขวดจิ๋วๆ

 

#MoistureSurge100H #RedefineHydration #CliniqueThailand 

@cliniquethailand

0 Likes

ความคิดเห็น