รีวิวตัวช่วย…ลดความอ้วน

โดย เภสัชกรประจำ choicechecker 19/06/2022

หัวข้อ

 

    เรื่องเล่าและภารกิจพิชิตใจ…พิชิตน้ำหนัก ของคุณบี กับเป้าหมาย 75 กิโลกรัมจาก 95 กิโลกรัม ปลอดภัยและเห็นผล

 

สาเหตุของการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

รีวิววิตามินลดความอ้วน

 

คุณบี (นามสมมุติ) มีน้ำหนัก  95 กก. ส่วนสูง 162 ซม จัดว่าอยู่ในกลุ่มคนอ้วน ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องสุขภาพมาตลอด ได้แก่หอบหืดและไขมันในเลือดสูง เวลาใช้ชีวิตก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เกรงว่าอาการจะกำเริบ

คุณบีเล่าให้ ChoiceChecker ฟังว่า “มีวันหนึ่งที่แม่ของเธอป่วยหนัก ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเองไม่สามารถช่วยอะไรแม่ได้เลย เพราะตัวเองก็ป่วยและต้องเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน เลยเริ่มกลับมาคิดว่าเราจะมีชีวิตแบบนี้จริงๆเหรอ จึงจุดประกายความคิดที่อยากลดความอ้วนจริงๆจังๆเสียที”

 

ภารกิจ เริ่มต้นพิชิตใจ…พิชิตน้ำหนัก

 

รีวิววิตามิน

 

ในช่วงเริ่มต้นของการลดน้ำหนัก คุณบี เลือกที่จะไม่กินอาหารเสริมอะไรๆเลย

คุณบีเล่าให้ ChoiceChecker ฟังว่า ในช่วงเดือนแรกเธอรู้สึกทรมานมาก ทุกอย่างผ่านไปยากลำบาก เพราะต้องเปลี่ยนแปลงลักษณะนิสัยเดิมๆหลายๆอย่าง อยากจะกินอะไรก็ไม่สามารถกินได้ ต้องใช้ความอดทนและความยับยั้งชั่งใจอย่างสูง  โดยคุณบีมีกฎเหล็กให้กับตัวเองดังนี้

1.งดอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล และของมันให้น้อยที่สุดเท่าที่ทำได้

※ChoiceChecker Tips น้ำตาลก็เหมือนยาเสพติด หรือบุหรี่…จะเลิกสักที ช่างทรมานเหลือเกิน มักกลับไปคิดถึงตลอด ดังนั้น หักดิบ ไม่มอง ไม่เห็นและไม่กิน※

2.เน้นอาหารต้ม นึ่ง

※ChoiceChecker Tips  มันช่างจืดชืดเหลือเกิน เทคนิคเพิ่มความอร่อยคือกินกับน้ำจิ้มซีฟูด※

3. ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เพื่อเผาผลาญไขมันและเวทเทรนนิ่ง เพื่อกระชับสัดส่วน เช้าและเย็นอย่างละครึ่งชั่วโมง

※ChoiceChecker Tips  การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่นวิ่ง กระโดดเชือก เต้นอารบิค เต้นซุมบ้า ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ   การออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง คือ การเทรนกล้ามเนื้อ บริเวณส่วนต่างๆ เช่นต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา เป็นต้น  แนะนำให้ทำทั้ง 2 อย่างคู่กัน อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที※

หลังผ่านไปเดือนแรกน้ำหนักลดลงไปประมาณ 5 กิโลกรัม ทำให้รู้สึกดีใจและเริ่มมีกำลังใจมากขึ้น พอเข้าเดือนที่ 2 กลางเดือนความท้อถอยก็มาเยือนอีกครั้ง เพราะน้ำหนักลดยากขึ้นทั้งๆที่พยายามเท่าเดิม

 

ภารกิจ ต่อเนื่องพิชิตใจ…พิชิตน้ำหนัก พร้อมตัวช่วยพิเศษ

 

รีวิว L carnitine

 

หลังประสบความลำบากในการลดน้ำหนักช่วงเดือนที่ 2 คุณบีเริ่มมองหาตัวช่วย หลังจากที่ ChoiceChecker ได้รับฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ทางเราจึงลองแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ Vistra L-carnitine 3L ให้ เพราะเห็นว่าเหมาะสมกับสถานการณ์และความต้องการของคุณบีมากที่สุด เนื่องจากคุณบีต้องการเน้นการการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารเป็นหลัก ไม่ต้องการเน้นการกินอาหารเสริมเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพียงแค่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อการออกกำลังกาย ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่บาดเจ็บ เร่งกระบวนการเผาผลาญสารอาหารเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกาย จึงทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์  ร้านขายยาทั่วไปในประเทศไทย หรือ ช้อปที่นี่

 

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

คุณบี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี น้ำหนักปัจจุบัน 72 กิโลกรัม หลังจากพยายามมาอย่างต่อเนื่องตลอดเกือบ 1 ปี

รีวิววิตามิน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น


น่าสนใจมากคะ
06/09/2022 16:27
น่ายนใจดีค่ะ
18/08/2022 04:57
ตัวช่วยดีๆน่าสนใจค่ะ
18/08/2022 04:57
น่าลองจังค่ะ
05/05/2022 09:52
ตัวนี้เคยทานอยู่ก็ดีนะคะ แต่เม็ดใหญ่ไปนิดนึง เราต้องหักครึ่งก่อนกินตลอดเลย
04/03/2022 01:49