2 ไอเทมผิวเฟิร์ม SHISEIDO กลับมาแล้ว! รีบซื้อตุนก่อนหมด

โดย Admin_A 23/03/2022

สกินแคร์ SHISEIDO ตัวไหนที่สาวกบิวตี้ตามหากันให้วุ่น? by เจ๊มิ้นต์ สายสืบวงใน

ด้วยความที่เจ๊อยู่ญี่ปุ่นมานาน และชอบสกินแคร์ญี่ปุ่นมากก ก็ต้องยกให้ Shiseido เป็นหนึ่งในดวงใจ แถมเจ๊ยังพอรู้มาอีกว่ามีสกินแคร์ของชิเซโด้ 2 ไอเท็มที่ป๊อปมากกก คนคือพลิกแผ่นดินตามหากันเยอะ! เพราะอะไร? เพราะน้องของขาด หายไปช่วงนึง(แง้) ในไทยคือตามหาแทบจะไม่มีเลยย แต่ในที่สุด! น้องก็คัมแบ็คแล้วจ้า~ 

2 แรร์ไอเท็มชิเซโด้ที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือ Vital Perfection White Revitalizing Softener และ Vital Perfection White Revitalizing Emulsion

 

น้องมีอะไรดีทำไมคนถึงเรียกร้องให้กลับมาขนาดนั้น? เจ๊จะเล่านวัตกรรมสุดล้ำของนางให้ฟัง

หน้าสวยตึงแต่คางย้อยหอเหี่ยวก็ดูโป๊ะฟ้องอายุจริงนะคะ ผิวช่วงครึ่งล่าง (ตั้งแต่ใต้จมูกลงมา) เป็นจุดที่หย่อนคล้อยง่าย ต้องดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งเจ๊มิ้นต์ขอแนะนำไลน์ Anti-Aging ที่สุดปัง การันตีความผิวเฟิร์ม ผิวกระชับ เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ อย่าง Vital Perfection เลย ใช้แล้วผิวย้อนวัยมากจ้า เจ๊ไม่ได้บอกว่าสกินแคร์จะยกกระชับได้เท่าการฉีดโบท็อกซ์หรือทำศัลยกรรมนะ (เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว!) แต่ไม่ว่ายังไงการทาสกินแคร์ก็ยังสำคัญ เพราะเป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก และแน่นอนถ้าข้างในดี ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีก็จะอยู่กับเราไปนานๆ

Shiseido เนี่ยถือเป็นผู้นำแห่งวงการสกินแคร์เลยก็ว่าได้ เพราะเค้าคลอดนวัตกรรมล้ำๆ ออกมาตลอด ทำวิจัยเกี่ยวกับส่วนผสมเพื่อการบำรุงผิวเยอะมาก ศึกษากันละเอียดยิบถึงระดับดีเอ็นเอ และหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เราจะไม่พูดไม่ได้เลย นั่นก็คือกลุ่ม Vital Perfection ที่มากับคอนเซปต์****

 

รีวิวสกินแคร์ shiseido

 

LIFT/FIRM/BRIGHT  หรือผิวยกกระชับ เฟิร์ม เปล่งปลั่งกระจ่างใสนั้นเอง

LIFT กระชับความหย่อนคล้อย – KURENAI-TruLift Complex หรือ ****3 ส่วนผสมทรงพลังแห่งธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และ TruStructiv Technology เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น คงความอ่อนเยาว์

FIRM อัพผิวเฟิร์ม ฟื้นฟูริ้วรอย - การทำงานร่วมกันของสารสกัดลดริ้วรอย+ลดอนุมูลอิสระ+ล็อคความชุ่มชื้น

BRIGHT ลดเลือนจุดด่างดำจากวัย ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส – VP8 Technology ปกป้องผิว และ 4MSK นวัตกรรมที่ช่วยลดการแพร่ของเมลานิน อันเป็นเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำจากวัย

สำคัญ!! ++PLUS ทั้งหมดนี้ยังถูกไดร์ฟให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น บูสพลังให้ทรีทผิวถึงระดับเซลล์ด้วย  ReNeura Technology++™ อีกด้วย

 

เจาะลึก 3 ความปัง ความล้ำของไลน์ Vital Perfection

 

รีวิวสกินแคร์ shiseido

 

  • KURENAI-TruLift Complex™ แก๊งส่วนผสมธรรมชาติที่กระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวดูแน่นกระชับจนรู้สึกได้  ประกอบด้วย สารสกัดจากดอกคำฝอยญี่ปุ่น (Safflower Extract) กุหลาบบัลแกเรีย (Bulgarian Rose) และสารสกัดจากโอโดริโกะ (Odoriko Botanical Extract)
  • 4MSK นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยลดการแพร่ของเมลานิน หรือเม็ดสีผิว อันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย ให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสมากขึ้น
  • ReNeura Technology++™ เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการบำรุงลงลึกถึงระบบประสาทวิทยา (Neuroscience) เป็นการกระตุ้นระบบการสื่อสารของผิวเพื่อปลุกเซลล์ผิวที่ไม่ค่อยตอบสนอง! คือผิวเราเนี่ยพออายุผ่านไปนานวันเข้าก็จะทำงานแย่ลงเหมือนคนหมดพลังงาน เจ้าเทคโนโลยีนี้จะช่วยปลุกเซลล์ผิวอ่อนแรงที่ขี้เกียจทำงานให้กลับมาฟิต บูสพลังและฟื้นฟูผิว

 

☞ สรุปง่ายๆ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกระตุ้นการรับสัมผัสของเซลล์ผิวให้ดึงประโยชน์จากสกินแคร์ไปใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ!

 

สรุปความน่าสนใจ ทำไมหลายคนถึงรอคอยการกลับมาของ 2 ไอเท็มจากกลุ่ม Vital Perfection ?

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราๆ วัย 30+ เพราะนอกจากการการันตีความปังจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลายท่านแล้ว 2 ไอเท็มนี้ยังผสานส่วนผสมและเทคโนโลยีที่จัดการกับปัญหาริ้วรอย และผิวอิดโรยจากวัยที่เพิ่มขึ้นได้อย่างตรงจุด ให้ผิวดูกระชับ แน่นเฟิร์ม พร้อมคืนความกระจ่างใสให้ผิวดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อีกด้วย ต่อไปได้เวลาเปิดขวดลองสัมผัสเนื้อครีม & เทสกลิ่นกันแล้วล่ะ แต่ขอบอกก่อนว่าเค้ามี 2 สูตรนะ สูตรธรรมดา และสูตร Enriched สำหรับวันนี้เราจะมาเทสสูตร Enriched กัน

 

■ Shiseido Vital Perfection White Revitalizing Softener Enriched

 

รีวิวสกินแคร์ shiseido

 

เนื้อโลชั่นใสๆเบาผิว ให้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น สูตร Enriched จะมีความจัดเต็มเข้มข้นกว่าสูตรปกติ ผิวดูฉ่ำสุขภาพดีมาก โลชั่นบางเบา ซึมสู่ผิวไว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะบนผิวเลย กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ หรูละมุน ทำมาให้ใช้ง่าย ใช้เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ คือดีงามมาก

สเต็ปการใช้ : ถ้าก่อนการลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ เป็นสเต็ปให้ความชุ่มชื้นและเตรียมผิว ก่อนการทาสกินแคร์ตัวต่อไป

ขนาด/ราคา: 150 มล. 3,600 บาท

 

■ Shiseido Vital Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched

 

รีวิวสกินแคร์ shiseido

 

เนื้ออิมัลชั่นให้สัมผัสที่ละมุนมาก ให้ความชุ่มชื้นแน่นๆ แต่เนื้อสัมผัสไม่หนัก มีความเบาผิว ซึมแล้วทิ้งความผิวฉ่ำแบบดิ้วอี้ ดูแพง ดูฉ่ำสุขภาพดี ฟื้นฟูริ้วรอยร่องตื้น อัพผิวเปล่งปลั่งอิ่มฟูดูหน้าเด็กกว่าวัย หน้าเปล่งปลั่งสดใสขึ้น กลิ่นอโรม่าปรุงกลิ่นพิเศษจากดอกไม้ 3 ชนิด ลิลลี่ กุหลาบ มะลิ ได้ความหอมหรูหรา ฟีลลูกคุณ

สเต็ปการใช้ : ทาหลังลงเซรั่มประจำวัน แล้วโปะด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ต่อจ้า

ขนาด/ราคา : 100 มล. 3,900 บาท

 


 

เสียงตอบรับจากญี่ปุ่นว่ายังไง?

เจ๊มิ้นต์ตามไปดูใน @cosme.net เว็บชอปปิ้งออนไลน์ชื่อดังในญี่ปุ่น กระแสตอบรับดีสมการรอคอย โดยรวมชอบเนื้อสัมผัสฟิน ซึมไว ใช้แล้วเห็นผลในเรื่องผิวใส ฟื้นฟูริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่มขึ้นแบบสัมผัสได้ ยกตัวอย่างสาวคนนี้ที่ได้ใช้อิมัลชั่น Vital Perfection นางประทับใจมาก หลังจากใช้ไปพักนึงรอยฝ้าใต้ดวงตาดูจางลง สกินแคร์ตัวแพงกว่านี้ก็เคยใช้มาแล้วแต่ไม่เห็นผลสัมผัสที่ได้คือความเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำของผิว~ เทียบกับผลลัพธ์ที่ได้แล้วถือว่าไม่แพงเลย

ต่อให้สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น! ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองเท่านั้นค่ะ ไปสัมผัสความล้ำความปังของน้อง 2 ตัวนี้และตัวอื่นๆในไลน์ #VitalPerfection ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ก็ได้ ง่ายมากๆ Facebook : @shiseidothailand | Instagram : @shiseido

#ShiseidoThailand

 

รวมรีวิว Shiseido Vital-Perfection Emulsion จากญี่ปุ่น by เจ๊มิ้นต์ (ฉบับแปลภาษาไทย)

1.“อายุ 43 ผิวปกติ คะแนน 7/7  แหล่งที่มา

รู้ตัวอีกทีหลังจากใช้ไปพักนึง ฝ้ารูปวงกลมขนาด 4 มม.ใต้ตาก็จางลงไปแล้ว! รู้สึกประหลาดใจมาก สกินแคร์แพงกว่านี้ก็เคยใช้มาแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล ครีมตัวนี้เทียบดูแล้วไม่แพง ผลลัพธ์ชัดเจน รู้สึกมีความสุขจริงๆ แต่มีกลิ่นหอมๆ นิดหน่อยนะ”

 

2.“อายุ 30 ปี คะแนนรวม 7/7   แหล่งที่มา

ใช้มาซ้ำมาเรื่อย 1 ปีแล้ว หมดก็ใช้ต่อ เป็นตัวที่รู้สึกว่าเหมาะกับผิวมาก ไม่เหนียว ประสิทธิภาพช่วยเรื่องต่อต้านริ้วรอย ผิวนุ่มขึ้น และผิวใส ก็เห็นผลชัดตอนแรกที่ใช้ไม่ค่อยชอบกลิ่น แต่พอใช้ไปก็ชิน”

 

3.“อายุ 23 ปี คะแนนรวม 5/7  แหล่งที่มา

เคยเอาขนาดทดลองของ albion และลังโคมมาใช้ ผื่นแดงขึ้น แพ้สุดๆ ลองเอาชิเซโด้ตังนี้มาใช้ ฉันคิดว่าเหมาะกับผิวฉันนะไม่มีผื่น เนื้อครีมมีกลิ่นหอมดูแพงๆ ซึมดี ไม่เหนียว ฉันเป็นคนที่ผิวแห้งง่ายมากกก แต่ครีมตัวนี้ ให้ความชื้นเพียงพอ สังเกตจากรอบปากกับแก้ม ไม่มีแห้ง ไม่มีรอบ ฉันคิดว่าเรื่องการให้ความชุ่มชื้น ครีมดีมากเลยนะ ผลลัพธ์เรื่องผิวใส กับต่อต้านริ้วรอยก็เห็นชัดด้วย”

 

4.“อายุ 31 คะแนน 4/7  แหล่งที่มา

ฉันแค่อยากรู้สึกผิวใสกับให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เลยไปเคาน์เตอร์ชิเซโด้แบบไม่ได้ตั้งใจ พนักงานแนะนำตัวนี้มา ฉันชอบมากนะ ผิวนุ่มขึ้น ผิวไม่แห้งเลย ต้องพูดเลยว่าเป็นครีมที่ดีมากกกกก รู้สึกว่าผิวดีขึ้น ฉันชอบมากก แต่ติดแค่เรื่องราคา ถ้าให้ใช้ต่อ”

 

รวมรีวิว Shiseido Vital-Perfection Softener จากญี่ปุ่น by เจ๊มิ้นต์ (ฉบับแปลภาษาไทย)

“อายุ 55 ปี ผิวแห้ง    แหล่งที่มา

ได้เทสเตอร์มาลอง ปกติเป็นคนใช้สกินแคร์ราคาแพงอยู่แล้ว ครั้งนี้ได้มาก็ลองใช้ แต่ใช้แยกกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ ตั้งแต่ใช้ สัมผัสได้ถึงคุณภาพของสกินแคร์แพง

เนื้อคล้ายๆเป็นเนื้อน้ำนม ซึมดี ให้ความชุ่มชื้นดี ติดผิวดี แต่เนื้อไม่หนัก มีส่วนผสมหลากหลาย 4MSK และสารสกัดอื่นๆ ทำให้ตัดสินใจเปลี่ยนจากโลชั่นยี่ห้อเดิมมาเป็นตัวนี้แทน

จริงๆแล้วสกินแคร์ต่างประเทศ ราคาแพงก็ไม่ได้ว่าจะดีนะ ส่วนชิเซโด้ของเราเอง ฉันพอใจกับราคาและคุณภาพแบบนี้”

 

“อายุ 31 ปี ผิวปกติ  แหล่งที่มา

ใส่โลชั่นบนสำลีแล้วค่อยๆทา รู้สึกชุ่มชื้นมาก ผิวหน้าบริเวณที่แห้งๆ เหมือนน้ำถูกเข้าไปเติม

ซึมดีมาก รู้สึกว่ามันซึมเข้าผิวมากกว่าที่รู้สึกมาก”

 

“อายุ 32 ปี ผิวผสม  แหล่งที่มา

ซื้อมา 2 รอบแล้ว เป็นคนผิวผสม กังวลว่าจะมันบริเวณทีโซน แต่ไม่เป็นแบบนั้น รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นและความมันก็ลดลง ยังไงก็คิดว่าใช้ต่อเรื่อยๆ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น