อาจารย์หมอไอซ์ แห่ง Amara Liposuction Center เป็นวิทยากรใน 5th SMART - The Future of Medicine 2023

โดย Admin_ChoiceChecker01 16/08/2023

 

 

Amara Liposuction Center ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง ที่นาทีนี้ถูกยกให้เป็นคลินิกดูดไขมันแถวหน้าของเมืองไทย โดย อาจารย์หมอไอซ์ นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน ผู้คร่ำหวอดในวงการดูดไขมันและปรับรูปร่าง ด้วยฝีมือและประสบการณ์ ทำให้ Amara Liposuction Center เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจ พร้อมการันตีคุณภาพด้วยรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ J Plasma เยอะที่สุดในโลก ถือเป็นคลินิกและโรงพยาบาลเดียวของไทยที่คว้ารางวัลระดับโลกนี้ ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน!! 

 

ล่าสุด ตอกย้ำความเป็น KOL Trainer (Key Opinion Leader) ด้านการดูดไขมันและกระชับผิว อาจารย์หมอไอซ์ ได้รับเกียรติเชิญขึ้นเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อความรู้ภายในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ในงาน 5th SMART - The Future of Medicine 2023 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมีแพทย์ รวมไปถึงผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับการแพทย์เข้าร่วมฟังบรรยาย

 

 

และครั้งนี้ อาจารย์หมอไอซ์ ได้แชร์ความรู้และประสบการณ์ บรรยายในหัวข้อ "Renuvion (J Plasma) : Skin Tightening After Liposuction" ที่พูดถึงการกระชับผิวหลังดูดไขมัน กับสุดยอดเทคโนโลยียกกระชับ Renuvion (J Plasma) ที่มีจุดเด่นคือใช้พลังงานพลาสม่า ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

 

โดยการได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ Amara Liposuction Center ที่ตั้งใจจะมอบความรู้และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับทุกเคสที่เข้ามารับบริการว่าจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ดี มีคุณภาพ และปลอดภัย 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หรือปรึกษาทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Amara Liposuction Center

Line OA: Amara Clinic

FB: AmaraAesthetic

Website: www.amara-clinic.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง