ลุคใหม่ของ “เอ็มบรีโอลีสย์” สกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส สดใส โมเดิร์นกว่าเดิม

โดย Admin_ChoiceChecker01 06/06/2023

 

 

New Look! New Embryolisse สกินแคร์ตอบโจทย์การดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น
ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ “Embryolisse” แบรนด์สกินแคร์มัลติฟังก์ชั่นจากฝรั่งเศสที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเสริมความงามแบบมั่งติฟังก์ชั่น กับ “New Identity” ที่สดใส โมเดิร์น เหนือกาลเวลา และตอบโจทย์การใช้ของคนรุ่นใหม่ และคงเอกลักษณ์อันโดดเด่นไว้กับการบรรจุสกินแคร์ในตำนานอย่าง Lait-Creme Concentré ลงในหลอดอะลูมิเนียมอันเป็นซิกเนเจอร์ บอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นจากการคิดค้นเล็กๆ สำหรับดูแลผู้ป่วยโดยแพทย์ผิวหนัง ณ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ในฝรั่งเศส จนกลายเป็น “Cult product” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้คนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกหนึ่งความโดดของเอ็มบรีโอลีสย์คือ ความเป็นเลิศด้านมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ มีส่วนผสมที่เข้าใจง่าย สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยและเอนกประสงค์ อาทิ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว, เมกอัพเบส, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, มาส์กบำรุงผิว, ลดความร้อนของผิวหลังจากออกแดด และดูแลผิวหลังการโกนหนวด และพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกการใช้งานของผู้บริโภค

 

 

Lait-Crème Concentré มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มียอดขาย 1 หลอด ในทุก 20 วินาที*
หากพูดถึงเอ็มบรีโอลีสย์ คงต้องพูดถึงไอคอนิกไอเท็มที่มีขายยอดอันดับ 1 ตลอดกาลเอ็มบรีโอลีสย์ การันตีด้วยยอดขาย 1 หลอด ในทุก 20 วินาที *อ้างอิงจากยอดขายทั่วโลกของเอ็มบรีโอลีสย์ ในปี 2021 “เลท์-เครม กงซองเทร่” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรออริจินอลที่บรรจุมาในแพ็กเกจใหม่ มาในโทนสีเบจอ่อนๆ มินิมอล แต่ยังคงดูสดใส และโมเดิร์น เหนือกาลเวลา อีกทั้งยังคงซิกเนเจอร์อันโดดเด่นคือ หลอดอะลูมิเนียม เพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนผสมเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidation) ซึ่งจะลดทอนประสิทธิภาพของส่วนผสม อีกทั้งเป็นวัสดุ eco-friendly สามารถรีไซเคิลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยลดการผลิตและการใช้พลาสติก
“เลท์-เครม กงซองเทร่” มอยส์เจอร์ไรเซอร์มัลติฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย ประกอบด้วยส่วนผสมพื้นฐานที่เข้าใจง่าย แต่ทรงประสิทธิภาพ อาทิ เชีย บัตเตอร์ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มขึ้น สารสกัดอันทรงคุณค่าจากว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ โปรตีนจากถั่วเหลืองผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และบีแวกซ์หรือไขผึ้ง ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบบาง ๆ บนผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นของผิว นอกจากนี้ยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Floral Sweet ช่วยให้ผ่อนคลายในขณะปรนนิบัติผิว
อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้ “เลท์-เครม กงซองเทร่” กลายเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เอนกประสงค์ยอดฮิตตลอดกาล คือสามารถฟื้นบำรุงและดูแลผิวแบบ 6 in 1 กล่าวคือ สามารถช่วยต่อสู้กับความกังวลและปัญหาผิวทั้งหมดในขั้นตอนเดียว ได้แก่ เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นเมคอัพเบส ก่อนแต่งหน้า ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสําอาง มาสก์ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดความร้อนของผิวหลังออกแดด และสามารถใช้ดูแลหลังการโกนหนวด ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น เรียบเนียนขึ้น เต่งตึง และเนียนนุ่ม โดยไม่ทิ้งร่องรอยคราบความมัน

 

สัมผัสประสบการณ์ฟื้นบำรุงผิวกับเอ็มบรีโอลีสย์ในลุคใหม่! ที่แรกที่เดียวก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Embryolisse Pop -up Store ตั้งแต่วันที่ 1- 7 มิถุนายน 2566  ณ ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ สยาม พารากอน และสามารถชอปออนไลน์ได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครได้ที่ LazMall/Embryolisse

 


บทความที่เกี่ยวข้อง