ผิวGoStrong ชีวิตGoOn ไปกับ Cetaphil

โดย Admin_ChoiceChecker01 18/10/2023

เซตาฟิลเปิดตัว Campaign #ผิวGoStrong #ชีวิตGoOn เพื่อสื่อสารให้เห็นว่า Cetaphil เข้าใจทุกความท้าทายในชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ในหนึ่งวันต้องเผิชญหน้ากับความท้าทายหลายรูปแบบจากการทำงานและlifesyle ไม่ว่าจะเป็นความเร่งรีบ ความเครียด และปัจจัยมลภาวะจาก ฝุ่น ควันต่างๆ ที่มีส่วนส่งผลกระทบถึงสภาพผิวทั้งทางตรงและทางอ้อม

 

 

Cetaphil จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุกทุกความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิต ผ่านผลิตภัณฑ์ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ยอดขายอันดับหนึ่งของแบรนด์ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด อ่อนโยนด้วยพร้อมบำรุงและปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Skin Power Solution ที่มี Glycerin/Niacinamide/Panthenol ที่ผสานกันอย่างลงตัวในคลีนเซอร์เนื้อเจลโลชั่นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก Cetaphil พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณยาวนาน 48 ชั่วโมง ให้ปราการผิวคุณแข็งแรง พร้อมออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกวัน

 

นอกจากนั้น Cetaphil นั้นยังมาพร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หลากหลายสูตรสำหรับแต่ล่ะสภาพผิวและความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน เพื่อให้ผิวของคุณแข็งแรงพร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Cetaphil.co.th หรือ facebook.com/CetaphilTH และช่องทาง social ทุก platform

 

Cetaphil เราดูแลผิวแพ้ คุณแค่ออกไปใช้ชีวิต

 


บทความที่เกี่ยวข้อง