KRAVE BEAUTY สกินแคร์สาย Minimal ที่เปลี่ยนให้เราเป็นคนขี้เกียจ! (แต่ก็รักนางตรงนี้ล่ะ)

โดย Admin 27/02/2020

 

ผิวของเรามีกระบวนการปกป้องและรักษาตัวเอง... มีดบาดก็สร้างผิวใหม่ให้แผลสมานตัว ผลิตน้ำมันมาเคลือบผิวได้เองทุกครั้งที่ผิวแห้งขาดน้ำ

เห็นมั้ยคะว่าผิวของเราอัฉริยะที่สุดแล้ว! แล้วทำไมเรายังต้องประโคมสกินแคร์เป็นสิบๆ สเต็ปลงผิวอีก? จะดีกว่ามั้ยถ้าใช้ให้น้อยที่สุด แต่เป็นสิ่งที่ผิวต้องการและมีประสิทธิภาพจริงๆ

Krave Beauty มาพร้อมแฮชแทก #pressreset ที่มีความหมายว่า การกดรีเซ็ตใหม่เพื่อถอยกลับมารับฟังความต้องการที่แท้จริง(ของผิวเรา)จากภายใน แล้วเติมเต็มสิ่งที่ผิวเราเรียกร้องจริงๆ! ให้ Krave เปลี่ยนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณให้ minimal ขึ้น เพราะของดีไม่จำเป็นต้องใช้เยอะให้ยุ่งยาก

นี่แหละสกินแคร์ในฝันของสาวๆ

 

 

Krave Beauty แบรนด์สกินแคร์เกาหลีสาย Minimal ที่มาแรงในต่างประเทศ ยอดขายถล่มทลายตั้งแต่ช่วงแรกที่เปิดตัว (เมื่อปี 2017) จนทุกวันนี้ก็ยัง Sold Out ตลอด บอกเลยว่าฮอตมากแม่

ผู้ก่อตั้งสาวสวยอย่างคุณ Liah Yoo เธอเป็น Influencer สายบิวตี้ สาวเกาหลีหัวขบถที่ลุกขึ้นมาฉีกกฎ 10 Step การใช้สกินแคร์บำรุงผิวสไตล์สาวเกาหลีแบบเดิมๆ เปลี่ยนให้มันง่ายขึ้นในแนวทางของเธอเอง

ใน Channel ของเธอจะเห็นว่ามีการแชร์เคล็ดลับการดูแลผิว แนะนำผลิตภัณฑ์แบบเจาะลึก ด้วยความรู้และประสบการณ์จากการทำงานในบริษัทความงามที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีอย่าง AmorePacific (บริษัทแม่ของ Etude, Sulwhasoo, Mamonde และแบรนด์ดังๆ อีกมากมาย)

 

• ไลน์โปรดักส์สุดมินิมอล ทั้งแบรนด์มีแค่ 5 ตัวเท่านั้น

Liah มีแนวคิดว่า การบำรุงผิวควรเป็นอะไรที่ง่าย สนุก (ไม่ต้องนั่งปวดหัวหน้ากระจกทุกวันว่าจะใช้อะไรดี? ลงอะไรก่อน-หลัง?) เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของเรา และที่สำคัญสกินแคร์พื้นฐานที่ควรใช้...มันก็ต้องเป็นอะไรที่เบสิคจริงๆ (ใช้น้อยแต่ได้มาก)

และ Krave ทำให้มันเป็นเรื่องง่าย ด้วยไลน์โปรดักส์สุด Mininal น้อยแต่เจ๋ง เข้าใจง่าย ส่วนผสมที่คัดมาอย่างพิถีพิถัน โฟกัสในพื้นฐานที่สำคัญที่สุด คือ การทำให้ Skin Barrier (เกราะคุ้มผิว) แข็งแรง ผิวเราก็จะสุขภาพดีพร้อมต่อสู้กับทุกมลภาวะ

 

โปรดักส์ของเค้าแบ่งง่ายๆ เป็น ตัวหลัก และตัวเสริม

• ตัวหลัก (Core Series) : เบสิคสกินแคร์มีแค่ 3 อย่าง คือ ล้างหน้า / เติมความชุ่มชื้น / ปกป้องผิว(จากแสงแดด) จะเห็นได้ว่ามันช่างเรียบง่ายแต่ครบ จบ เสร็จปุ๊ปนอนได้

• ตัวเสริม (Supplement Series) : แก้ปัญหาตามเป้าหมายที่เราต้องการ ตอนนี้มี 2 โปรดักส์ ได้แก่ Great Barrier Relief และ Kale-Lalu-YAHA

 

• เปิดเผยข้อมูลส่วนผสมและอธิบายข้อมูลอย่างจริงใจ

ทุกโปรดักส์ทางแบรนด์ตั้งใจเปิดเผยรายชื่อส่วนผสมแบบชัดๆ และอธิบายข้อมูลให้เข้าใจง่าย และจริงใจ ส่วนผสมที่เลือกมาก็มีงานวิจัยรับรองทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพได้จริง ที่สำคัญเค้าจะไม่ได้บอกแต่ข้อดีของส่วนผสมนั้นๆ แต่ยังบอกข้อควรระวังที่คุณควรรู้ไว้ให้ด้วย

 

 

ทำความรู้จักโปรดักส์ของ Krave คร่าวๆ กัน

 

 

 

Matcha Hemp Hydrating Cleanser

120ml / $16

 

คลีนเซอร์สายเขียวที่แท้ทรู (นอกจากชาเขียวแล้ว นางใส่‘กัญชง’เพื่อนในแก๊งกัญชามาด้วย เขียวพอมั้ยล่ะ) กำจัดทุกอย่างที่ผิวไม่ต้องการออกไป เหลือไว้แต่สิ่งที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ค่า pH ที่สมดุล, คงความชุ่มชื้น, ต้านอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการเพิ่มกรดไขมันที่จำเป็นบนผิว และที่สำคัญคืออ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคือง

 

 

 

 

Oat So Simple Water Cream

80ml / $28

 

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เรียบง่ายสมชื่อ (ชื่อนางออกเสียงว่า Oh- so simple) เพราะมีส่วนผสมไม่ถึง 10 ตัว ใส่มาเฉพาะสิ่งที่จำเป็นจะได้เน้นส่วนผสมหลักเยอะๆ คุณข้าวโอ๊ตในกระปุกนี้เป็นส่วนผสมธรรมชาติที่มีผลวิจัยรองรับมากที่สุด ลดการระคายเคืองของผิวได้ดี และที่สำคัญปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายได้อย่างอ่อนโยน

 

 

ปกป้องผิวจากฝุ่นมลภาวะและแสงแดดตัวร้าย ด้วยครีมกันแดดที่มี SPF 50+ PA++++ แถมจัดเต็ม Antioxidant หลายตัว หนึ่งในตัวที่เด่นที่สุดคือ สารสกัดจาก Beetroot (ถึงตั้งชื่อว่า Beet the Sun ไง) น้องเค้าช่วยชะลอริ้วรอย ลดเม็ดสีผิว ช่วยเรื่องฝ้า และเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ด้วย

ในสูตรมีแอลกอฮอล์ด้วย แต่ทางแบรนด์เค้าเขียนอธิบายไว้อย่างน่ารักกรุบกริบว่าทำไมต้องใส่มา อยากให้ลองเข้าไปอ่านในเว็บเค้าดูค่ะ

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้แสดงว่าสนใจ Krave กันแล้วล่ะสิ หาซื้อได้ที่ไหน? ข่าวร้ายก็คือเค้ายังไม่ไทยนะจ๊ะ อดใจรอกันไปก่อน หรือจะไปหิ้วเข้ามาก็จัดโล้ดดด ที่เกาหลีใต้ อเมริกา ใก้ล้หน่อยก็กำลังเข้าสิงคโปร์และอินโดนีเซียแล้วค่ะ

 

ตามไป Follow กันได้ที่...

 

Website :: kravebeauty.com

Facebook :: @kravebeautyinc

Instagram :: @kravebeauty

Blog :: kravebeauty.com/blogs/news

0 Likes

ความคิดเห็น