เกี่ยวกับ
CHOICE CHECKER

เราคือใคร?

ทีมงานที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักขาย นักวิเคราะห์ โปรแกรมเมอร์ และอีกหลากหลายสาขาอาชีพ

เราทำอะไร?

จัดหา คัดสรร และวิเคราะห์ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ถูกต้อง และเป็นตามหลักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม นำเสนอและโปรโมทให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการ

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

ทีมงานเรามีผู้เชี่ยวชาญหลายด้าน จึงจัดหา คัดสรรและวิเคราะห์ข้อมูลได้ตรงจุด มีวิธีการนำเสนอที่เข้าใจง่าย และโปรโมทที่สร้างสรรค์ ผู้บริโภคและผู้ประกอบสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตและธุรกิจได้จริง

อยากสวย อยากหล่อ สุขภาพดี อยากโดดเด่น

ใครๆ ก็อยากสวย ใครๆก็อยากหุ่นดีเพื่อเพิ่มความมั่นใจในชีวิต ได้รับโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก หรือมีตัวตนในสังคม แต่ทุกคนเกิดมามีความโชคดีไม่เหมือนกัน

เจอปัญหาไม่เหมือนกัน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงามจึงเป็นสิ่งจำเป็น ได้รับความนิยม และมีมากมายหลากหลายในทุกวันนี้ เพราะมันสามารถเติมเต็มความต้องการเหล่านี้

ChoiceChecker พวกเรารับรู้และเข้าใจความรู้สึกของทุกคน

อีกทั้งตระหนักถึงความสำคัญของความต้องการเหล่านี้ และก็เข้าใจว่าผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม สมัยนี้มีมากมายจริงๆจนทำให้เกิดความวุ่นวายใจในการเลือกใช้ ดังนั้นพวกเราจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหา คัดสรร และวิเคราะห์ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ถูกต้อง และเป็นตามหลักวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้

รวมถึงนำเสนอและโปรโมทให้แก่ผู้บริโภค เพื่อให้ทุกคนใช้ในการเลือกหาผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เติมเต็มความต้องการของแต่ละคนให้มากที่สุด อีกทั้ง ChoiceChecker ต้องการเป็นสื่อกลางให้กับผู้ประกอบการในการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สนใจร่วมงานกับเรา CLICK