รีวิวการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมแก้ฝ้า แบบไหนได้ผลสุด

รีวิวสกินแคร์ รีวิวอาหารเสริม ฝ้ากระ สุขภาพ
แอดผ่านสกินแคร์แก้ฝ้ากระ มาก็เยอะ เกือบทุกส่วนผสมตั้งแต่ถูกยันแพง จริงๆมี tranexamic acid อีก แต่ที่แอดใช้คือรูปแบบการทานยา (เป็นการกินเลย) ซึ่งที่ญี่ปุ่นจริงๆ ต้องซื้อที่ร้านยา แต่อะเมซอนญี่ปุ่นก็มีขาย แค่ต้องกรอกข้อมูลนิดหน่อยก่อนซื้อ แอดเลยเคยจัดมากินช่วงนั้น
.
ทั้งหมดที่แอดลองมา วิธีที่เลิศสุดและค่อนข้างเห็นผลสำหรับแอดคือ ใช้วิตามินซีความเข้มข้นสูง พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ถูกใจสักตัวควบคู่ไปกับการทานอาหารเสริมพวกวิตามินรวม และแอดขยันทานมากพวก grape seed extract, astraxanthin และที่สำคัญแอด ใช้ชีวิตตามใจตัวเองมากไม่ได้ เช่น หลังอาหารคาวต้องมีอาหารหวาน อดหลับอดนอน แอดสังเกตเลยว่าช่วงไหนที่จัดโดนัททุกวัน นอกจากหน้าจะมันเยิ้ม แก้มแห้งกรอบแล้ว ฝ้า สิว นี้มาพรึม 555 กลับไทยทีไรจัดเต็มเรื่องอาหารตลอด เลยต้องอยู่ญี่ปุ่น อดๆบ้าง เพราะอาหารมันแพง และโดนบังคับกินผักสลัด กินถั่วเน่า 555+
.
หมายเหตุ การทานอาหารเสริม แอดก็ไม่แนะนำให้ทานเยอะเกินไป หรือทานต่อเนื่องไม่มีวันพัก ส่วนตัวแอดทานบ้างพักบ้าง ให้ร่างกายได้ขับสารต่างๆจากร่างกาย
หลักการที่แอดค้นพบ และยากที่สุด คือ การ BALANCE ทุกอย่าง
.
Haku เป็นแบรนด์เครือลูกของชิเซโด้ นางทำเพื่อแก้ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ โพรดักที่โชว์ในรูปคือรุ่นเก่า ตอนนั้นแอดซื้อประมาณ 3000
139 Views | 0 Replies
โดย Admin 11/06/2021 08:58

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มรูปภาพประกอบ (เพิ่มได้สูงสุด 3 ภาพนามสกุล jpg, jpeg เท่านั้น)