#รีวิวสั้นๆ bobbibrown vitmain enriched face base ในมุมสาวผิวแห้ง (น้องผักบุ้ง)

รีวิวสกินแคร์
Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base” เพราะเจ้าตัวนี้เป็นทั้งไพรเมอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว
.
แถมยังเป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่เหนอะหนะ ใช้เตรียมผิวก่อนที่จะแต่งหน้าได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเยิ้ม ซึ่งจริงๆแล้วก็เหมาะกับคนทุกสภาพผิวแม้ผิวมันก็ใช้ได้แบบไม่ต้องเป็นกังวลเลย
.
ตัวนี้สามารถใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าและก่อนลงกันแดด เพื่อช่วยปรับผิวให้สมดุลแถมยังช่วยให้รองพื้นติดทนนาน เกลี่ยง่าย และสำหรับสายไม่ชอบแต่งหน้า ก็ยังเอาไว้ใช้เป็นครีมบำรุงผิวทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนได้ด้วย เพราะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูสุขภาพดี
.
พลิกข้างกล่องดูส่วนผสมที่น่าสนใจก็มีทั้ง โซเดียมไฮยาลูโรเนตที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น, สารสกัดจากแครอทและวิตามินเอคอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวดูกระชับ กลบรอยร่องลึกบนหน้า,Vitamin C ช่วยลดเลือนปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ, Vitamin E และเบต้าแครอทีน ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย Shea Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากเจราเนียมและน้ำมันเกรปฟรุ๊ตหอมสดชื่น
.
#สรุปรีวิวสั้นๆ จากผักบุ้งบล็อกเกอร์สาว #ผิวแห้ง : ตัวนี้ผักบุ้งใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้น ตัวเนื้อเป็นแบบครีมสีเหลืองอ่อนๆ ตอนใช้ก็วอร์มในมือก่อนนิดนึงแล้วทา ตัวนี้มีความชุ่มชื้นค่อนข้างดีแต่ก็ไม่เหนอะหนะหน้าเกินไป วันไหนอยู่บ้านพักหน้าก็ใช้เจ้าตัวนี้เป็นตัวบำรุงผิวได้ง่ายๆก่อนลงกันแดดเลยค่ะ คุ้มมากอยากให้ทุกคนได้ลองกันนะคะ
2,450 Views | 1 Replies
โดย Admin 29/12/2020 08:18

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มรูปภาพประกอบ (เพิ่มได้สูงสุด 3 ภาพนามสกุล jpg, jpeg เท่านั้น)ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะมีประโยชน์มากๆ
โดย Moji 30/12/2020 10:54