สรุปอาหารเสริม Yama อาหารเสริมของคนยุคเร่งรีบ

โดย Admin_ChoiceChecker01 16/11/2022

“You are what you eat” เป็นสิ่งที่ Choicechecker เน้นย้ำเสมอว่าเป็นพื้นฐานการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด พวกเราจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพและสร้างโภชนการที่สมดุล

 

แต่นั้นก็มีหลายคนเถียง! เพราะคนที่ทำได้ส่วนใหญ่แล้วต้องมีเวลามากพอ ซึ่งในความจริงชีวิตกว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันไม่ง่ายเลย เช้าตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวก็แทบจะไม่มีเวลากินข้าวแล้ว ไหนจะต้องฝ่ารถติด การคมนาคมที่แออัด พอถึงที่ทำงานก็เฉียดฉิวกับเวลาเข้างานพอดิบพอดี อย่างน้อยๆ 1 วันก็หมดไปกับการสู้ชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชม.แล้วยิ่งวันไหนที่ชีวิตสู้กลับเช่นน้ำท่วม ฝนตกหนัก งานมีปัญหา ก็แทบจะไม่มีเวลาทำธุระส่วนตัว เวลานอนก็น้อยลง  แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปเลือกวัตถุดิบหรือทำอาหารสักมื้อ เรื่องกินแค่หาอะไรอร่อยๆที่ชอบลงท้องเสียหน่อยให้รู้สึกอิ่ม ก็ดีแค่ไหนแล้ว สมดุลโภชนาการ คุณภาพวัตถุดิบที่ดีไว้ทีหลัง

 

Choicechecker เข้าใจจุดนี้ เพราะการผ่านชีวิตไปในแต่ละวันของพวกเราก็ไม่ง่ายเช่นกัน ไหนจะต้องรีบทำคอนเทนต์ให้ทันโพสต์ ต้องเร็วและมีคุณภาพ สืบหาเทรนด์ใหม่ๆไม่ให้คนเบื่อ จัดการระบบงานหลังบ้านให้ต่อเนื่องไปด้วยดี แต่ละวันแทบจะไม่มีเวลาคิดเลยว่าวันนี้จะทำอาหารอะไรกินและจะซื้อวัตถุดิบที่ไหน จะปรุงรสชาติอย่างไร แต่ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน อย่างน้อย Choicechecker แนะนำว่าการได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งเพราะช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บที่จะตามมา อาหารเสริมหรือเสริมอาหารจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่พวกเราใช้ในการดูแลสุขภาพ

 

Yama อาหารเสริม หรือเสริมอาหารของแบรนด์ Yama ก็เป็นหนึ่งแบรนด์ที่พวกเราอยากแนะนำด้วย 3 เหตุผลที่ว่า

 1. มีสูตรส่วนผสมที่ผ่านการวิจัยและการรับรองโดยหลากหลายสถาบันและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 2. มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองกับผู้คนในยุคเร่งรีบแบบพวกเรา
 3. ผลิตโดยโรงงานไทยที่ได้มาตรฐาน GMP, ISO 9001,ISO 22716 ซึ่งเป็น GMP เครื่องสำอางสากล

 

อาหารเสริม Yama Shot Flow Allicin complex

อาหารเสริมสำหรับสายเครียดสะสม รักการทานของเค็มหรือของมันเป็นชีวิตจิตใจ เหมาะเลยกับ Yama Flow Allicin complex นอกจากจะประกอบด้วยส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากกระเทียมที่เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินกันบ้างว่าช่วยลดไขมันไม่ดีในเลือดแล้ว ยังมีส่วนประกอบของวิตามินบีที่หลากหลายในการบำรุงระบบประสาทด้วย ถ้าจะให้วันๆนึงไปหาเมนูอาหารที่มีกระเทียม และอาหารที่มีปริมาณวิตามินบีเยอะๆอย่างเนื้อหมู เนื้อวัว ก็คงไม่มีเวลาคิดเพราะยุ่งทั้งวัน นอกจากขนมปัง เค้ก ไส้กรอกก็ไม่อยากจะมาคิดว่าต้องกินเมนูอะไร

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากกระเทียม ชื่อว่า Allicin มีงานวิจัยมากมายที่ยืนยันว่าช่วยลดไขมันไม่ดีในร่างกาย และป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ ซึ่งเป็นโรคยอดฮิตของผู้คนในสมัยนี้ โดยสารสกัดกระเทียมช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดอ่อนตัว กระตุ้นให้เลือดหมุนเวียนได้ง่าย
 • แคลเซียมคาร์บอเนต ช่วยทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง ยังจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจให้เป็นปกติด้วย
 • วิตามินบีรวม (วิตามินบี 3/ วิตามินบี 5/ วิตามินบี6/ วิตามินบี 12 ฯลฯ ) บำรุงระบบประสาท ลดอาการอ่อนเพลีย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

รีวิวอาหารเสริม Yama Flow Allicin complex มาในรูปแบบผง กลิ่นกระเทียมค่อนข้างชัดเลย ผงเป็นสีขาวอมชมพูนิดๆ รสชาติหวานๆ มีความเปรี้ยวคล้ายๆ รสสตรอเบอรี่ และมีกลิ่นกระเทียมทิ้งทวนแบบชัดเจนเลย

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1 ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัด: คลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

อาหารเสริม Yama Shot Think Anthocyanin extract

อาหารเสริมสำหรับสายใช้สมองหนัก กลัวสมองและร่างกายเสื่อมถอยก่อนวัย วันๆไม่ค่อยจะได้ดูแลตนเอง แค่โฟกัสกับงานที่ต้องทำและปัญหาจากงานที่ต้องแก้ สมองและร่างกายทุกส่วนก็ถูกใช้อย่างหนักหนาสาหัส ส่องกระจกทีไรเห็นความถดถอยของร่างกายลงไปเรื่อยๆ บางครั้งก็รู็สึกว่าสูญเสียโฟกัส เริ่มหลงๆลืมๆ ความแม่นยำไม่เหมือนตระก่อน ถ้าไม่คอยจดโน๊คหรือตั้งเตือนในมือถือก็จะลืมทำสิ่งนั้นไปเลย Choicechecker แนะนำ Yama Shot Think Anthocyanin extract เน้นส่วนผสมบำรุงสมอง โดยมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างสารสกัดจากใบแปะก๊วย สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ วิตามินซี ชะลอความเสื่อมตั้งแต่ศรีษะจรดเท้าได้เลย

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากใบแปะก๊วยที่รู้จักกันทั่วไปมี 2 อย่างคือ ฟลาโวนไกลโคไซด์ และเทอร์ปีนแลคโตน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดนำพาออกซิเจนไปให้ส่วนต่างๆของร่างกายและสมอง เลยมีประสิทธิภาพชะลอความเสื่อมถอยของสมองและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย
 • สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระทั่วร่างกาย อนุมูลอิสระไม่ใช่แค่ทำให้ผิวเหี่ยว แต่ยังทำให้อวัยวะส่วนต่างๆเสื่อมถอยลงเร็วกว่าเดิมด้วย
 • วิตามินซี และวิตามินอี สองสารต่อต้านอนุมูลิสระที่ทรงพลังที่สุด รวมพลังกับสารอื่นๆที่ใส่มาในอาหารเสริมชะลอความเสื่อมทั่วร่างกาย และส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้พร้อมต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมต่างๆอีกด้วย
 • แอนโทไซยานิน สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ได้มาจากธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้สมองและร่างกายเสื่อมถอยก่อนวัย
 • วิตามินบีรวม (วิตามินบี 3/ วิตามินบี 5/ วิตามินบี6/ วิตามินบี 12 ฯลฯ ) บำรุงระบบประสาท ลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย

รีวิวอาหารเสริม Yama Shot Think Anthocyanin extract รสชาติคล้ายบลูเบอร์รี่ มีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ และทิ้งความขมเบาๆ ที่ปลายลิ้น แต่ถือว่ากินง่ายเลยนะ ผงเป็นสีขาวอมม่วงอ่อนๆ

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัด: คลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

อาหารเสริม Yama Shot Finger Root Plus Beta Glucan

อาหารเสริมสำหรับคนแพ้ง่าย  ภูมิต้านทานต่ำ ยิ่งในยุคนี้ทั้งโรคระบาด ฝุ่นควัน สารปนเปื้อนเยอะไปหมด มีอะไรเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยร่างกายรู้สึกเร็วตอบสนองเร็วยิ่งกว่าคลื่นแสงเสียอีก เดี๋ยวผื่นขึ้น เดี๋ยวไอ เดี๋ยวจาม น้ำมูกน้ำตาไหล ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า บางรอบก็เป็นหวัดนอนซมไปเป็นวันๆ เบื่อเหลือเกิน อยากแข็งแรงลุกขึ้นไปทำกิจกรรม เล่นสนุกกับเพื่อนๆและครอบครัวโดยไม่ต้องกังวล ไม่อยากดูเป็นคนอ่อนแอในสายตาคนอื่น อาหารเสริม Yama Shot Finger Root Plus Beta Glucan คัดสูตรส่วนผสมมาแน่นๆ เข้าใจหัวอกคนขี้แพ้ (มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้ที่ร่างกายเราฉลาดเกินเลยตอบสนองไวสุดๆ) นอกจากเหมาะกับสายขี้แพ้แล้ว  สายเลิฟของหวาน เลิฟแป้ง เลิฟชานมไข่มุก แนะนำเช่นกัน

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากกระชายขาว ช่วงโควิดที่ผ่านมาหลายคนคงกลับไปให้ความสำคัญกับสมุนไพรไทย กระชายขาวก็เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรไทยที่ทรงคุณค่าสุดๆ ช่วยต้านอาการของหวัด และส่งเสริมให้ระบบภูมิต้านทานของเราแข็งแรง
 • เบต้ากลูแคนได้มาจากยีสต์ หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชิน แต่สารสกัดตัวนี้เป็นสารที่พบในผนังเซลล์ของจุลินทรีย์ตัวจิ๋ว สรรพคุณเขามากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งบำรุงระบบภูมิต้านทาน เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเซลล์เม็ดเลือดขาว นอกจากนั้นเบต้ากลูแคนมันช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายด้วย สายบริโภคหวานเป็นชีวิตจิตใจ ควรรู้จักส่วนผสมเบต้ากลูแคนเอาไว้ (ท่องไว้เลยค่ะ)
 • ฟลุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ (พรีไบโอติกสต์) สารสกัดตัวนี้เป็นร่างแหขนาดใหญ่ ช่วยยับยั้งไม่ให้น้ำตาลถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายมากเกินไป แล้วยังเป็นอาหารของจุลินทรีย์ตัวจิ๋วในระบบทางเดินทางอาหารด้วยทำให้น้องจุลินทรีย์มีความเป็นอยู่ที่ดี (อย่างที่รู้กันถ้าน้องๆเขามีความเป็นอยู่ที่ดี ระบบภูมิคุ้มกันเราก็แข็งแรงด้วย)
 • สารสกัดจากราสเบอร์รี่ สารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากสิ่งกระตุ้นต่างๆในชีวิตประจำวัน ชะลอความเสื่อมทั่วร่างกาย

รีวิวอาหารเสริม Yama Shot Finger Root Plus Beta Glucanสชาติและกลิ่นมีความคล้ายราสพ์เบอร์รี่แบบเบาๆ หวานอมเปรี้ยว อร่อยเลย เป็นอีกรสที่กินง่ายมากๆ ผงสีขาวอมชมพูนิดๆ

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1 ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัด: คลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

อาหารเสริม Yama Shot Jointplus Pineapple extract

สายเดินเหินไม่คล่อง เสียงข้อกรอบแกรบ เคี้ยวยากกัดอาหารไม่ค่อยขาด ความแข็งแรงของกระดูก ฟัน ข้อต่อไม่เหมือนเดิม อายุมันเริ่มเยอะหลายๆอย่างมันก็เสื่อมไปตามสภาพ ก็เข้าใจความเป็นจริงของส่วนนี้ แต่ว่าถ้าเป็นไปได้อยากจะชะลอให้เสื่อมช้าลงหน่อย จะได้มีเวลาเที่ยวสนุกกับเพื่อนและครอบครัวได้นานขึ้น ไปไหนไปกัน ไม่ต้องมาคอยเป็นภาระของคนรอบข้าง อาหารเสริม Yama Shot Jointplus Pineapple extract ประกอบด้วยส่วนผสมที่คัดเลือกสารสกัดแต่ละอย่างมาเพื่อซัพพอร์ตกระดูกฟัน และข้อต่อเลย ทานตัวนี้ตัวเดียวบวกกับรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในแต่ละวันรับรองยังเที่ยวสนุกได้อีกนานไม่เป็นภาระใคร

ส่วนผสมหลัก

 • แคลเซียมคาร์บอเนต หรือแคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่เป็นส่วนประกอบในกระดูกและฟันทำให้มันแข็งแรง แต่ถ้าร่างกายได้รับปริมาณแคลเซียมไม่พอ ร่างกายก็จะมีการดึงแคลเซียมจากกระดูกและฟันมาใช้ ทำให้กระดูกพรุนหรือฟันหักง่าย
 • วิตามินดี ช่วยซัพพอร์ตให้แคลเซียมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และเสริมระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรงเพียงพอต่อสู้กับมลภาวะต่างๆที่เกิดในแต่ละวัน
 • เปปไทด์คอลลาเจน คอลลาเจนขนาดเล็กดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยลดและบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวดูนุ่มอิ่มฟู
 • สารสกัดจากสับปะรด มีชื่อว่า Bromelain ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบ ลดอาการบวมของอาการข้อเข่าเสื่อม และต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งอนุมูลอิสระเป็นสาเหตุสำคัญของความเสื่อมทั่วร่างกาย

รีวิวอาหารเสริม Yama Shot Jointplus Pineapple extract  มีกลิ่นของสับปะรด รสชาติเปรี้ยว หวานๆ แนวสับประรดเลย กินไม่ยาก ผงสีขาวอมเหลืองอ่อนๆ

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1 ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัดคลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

อาหารเสริม Yama Shot Alpha Lipoic

สายเลิฟของหวาน แป้ง ชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ขาดของหวานเหมือนขาดใจ กินบ่อยจนเคย ทำยังไงก็เลิกไม่ได้ กลายเป็นว่าเสพติดไปแล้ว แต่ทีนี้ก็มีสำนึกเล็กๆ รู้สึกกังวลเหลือเกินว่าถ้าใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อยๆ ในอนาคตคงไม่พ้นโรคเบาหวาน โรคความดัน และโรคหัวใจแน่นอน ดีที่สุดคือพยายามลด ละ เลิกตั้งแต่ตอนนี้ แต่นั้นไม่ง่ายเลย เพราะแค่คิดพรุ่งนี้ก็ไม่อยากจะตื่นไปไหนแล้ว ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่อย่างไร Choicechecker เข้าใจอารมณ์แบบนี้ หากไม่รู้จะทำอย่างไร เบื้องต้นแนะนำว่าลองหาอาหารเสริมสูตรดีๆสักตัวมาทานควบคู่ระหว่างค่อยๆปรับพฤติกรรม

ส่วนผสมหลัก

 • Alpha Lipoic Acid จริงๆแล้วเป็นกรดไขมันพบในร่างกายมีหน้าที่เปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน ดูแลระดับน้ำตาลในเลือดพยายามให้อยู่ในระดับปกติ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย
 • โครเมียม เป็นแร่ธาตุที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่รู้หรือไม่ว่าสำคัญต่อร่างกายมากๆ เพราะช่วยควบคุมดูแลระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในภาวะปกติ
 • สารสกัดจากอบเชย สมุนไพรไทย แต่สรรพคุณไม่ธรรมดา คุณเขาช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ และลดโอกาสเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานประเภท 2 นอกจากนั้นช่วยลดการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย
 • สารสกัดจากมะระขี้นก อีกหนึ่งสมุนไพรไทย ที่เคยดังไกลถึงญี่ปุ่นด้วยสรรพคุณที่ว่า ช่วยลดระดับน้ำตาลที่สูงเกินในเลือด และยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย
 • สารสกัดจากองุ่น เป็นสารสกัดยอดนิยมที่เห็นในอาหารเสริมหลากหลายแบรนด์ เพราะคุณเขาขึ้นชื่อเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบ

รีวิวอาหารเสริม Yama Shot Alpha Lipoic  กลิ่นซินนามอนเด่นมาก หอมเลย รสชาติจะมีความหวานๆ เปรี้ยวๆ จากลิ้นจี่และองุ่น รสชาติกินง่ายกว่าที่คิดมาก (ตอนแรกเห็นมะระขี้นกตกใจไปก่อนแล้ว)

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1 ซอง

คำเตือน  เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัด: คลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

อาหารเสริม Yama shot HRT multicare complex

สายเสี่ยงหัวใจอ่อนแอ กินมัน กินหวาน กินเค็มไม่ยั้ง เครียดจัด นอนไม่พอ ถ้าไม่เริ่มปรับพฤติกรรมการกิน โอกาสเสี่ยงโรคหัวใจหลอดเลือดสูง แต่วันๆนึงงานยุ่งมากมาย ตื่นเช้าก็ต้องรีบไปทำงาน เย็นจะกลับบ้านก็ต้องฝ่ารถติด ฝนตก น้ำท่วม ความสุขเล็กๆคือการกินอาหารที่ชอบ จะให้มาควบคุมรสชาติทานอาหารจืดๆ คงเป็นไปไม่ได้ ชีวิตช่างไม่มีสีสันเหลือเกิน กลับมาก็ทำงานต่อนอนดึกๆ บางครั้งลูกดื้อไม่ยอมนอน คืนนั้นทั้งคืนก็แทบไม่ต้องนอนเลยทีเดียว Choicechecker เข้าใจสถานการณ์ของหลายๆท่านเป็นอย่างยิ่ง แต่อยากให้คิดถึงตัวเองสักนิด ลองอาหารเสริมสูตรดีๆมาทานเพิ่มเติมก็อาจจะช่วยดูแลสุขภาพในระยะยาว

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากฮอร์วอร์น หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่คุณเขาเป็นพืชตระกูลเบอร์รี่ ลูกเล็กๆสีแดง มีพลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระไปเร่งให้หลอดเลือดทำงานได้แย่ลง
 • โคเอมไซม์ Q10 ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ลดการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวเร่งให้เกิดความเสื่อมของการทำงานหัวใจและหลอดเลือด
 • สารสกัดจากกระเทียม ชื่อว่า Allicin มีงานวิจัยมากมายที่ยืนยันว่าช่วยลดไขมันไม่ดีในร่างกาย และป้องกันโรคหลอดเลือดกับโรคหัวใจได้ โดยคุณเขาช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดอ่อนตัว กระตุ้นให้เลือดหมุนเวียนได้ง่าย
 • วิตามินบีรวม (วิตามินบี 3/ วิตามินบี 5/ วิตามินบี6/ วิตามินบี 12 ฯลฯ ) บำรุงระบบประสาท ลดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า

รีวิวอาหารเสริม Yama Shot Alpha Lipoic กลิ่นกระเทียมชัดเจน มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานเบาๆ แต่รสและกลิ่นกระเทียมคือชัดแบบตะโกน

วิธีการทาน แค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ดื่มน้ำตามเยอะๆ  ควรรับประทานวันละ 1 ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ยังไม่ควรทานน๊าาา

พิกัด: คลิกที่นี่

 

รีวิวอาหารเสริม

 

จบแล้วกับอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Yama ทั้ง 6 ตัว ถึงจะเป็นแบรนด์ไทย แต่สูตรส่วนผสมไม่ธรรมดามีการผสมผสานสมุนไพรไทย เช่น กระเทียม มะระขี้นก สารสกัดจากอบเชย ฯลฯ ที่มีงานวิจัยสนับสนุนมากมาย ทั้งเรื่องประสิทธิภาพโดยเป็นการพัฒนาจากแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ และสถาบันการศึกษาที่น่าเชื่อถือ ถึงแม้จะมีส่วนผสมของสมุนไพรแต่รสชาติทานไม่ยากเลย วิธีการทานก็ไม่ยากมาในรูปแบบผง ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว เพราะแบบนี้ Choicechecker เลยมั่นใจที่จะนำมาแนะนำต่อ

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Choicechecker อยากย้ำเตือนอีกสักครั้ง คือ อาหารเสริม เป็นแค่เสริมอาหาร ยังไงก็ต้องพยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วย และอาหารเสริม ไม่ใช่ยารักษาโรค ถ้ามีอาการเกี่ยวกับสุขภาพ ให้พบแพทย์และเข้าสู่กระบวนการรักษาที่แพทย์แนะนำ

🙏คอนเทนต์นี้ได้รับการสนับสนุนสุดน่ารักจากแบรนด์ YAMA🙏


Reference

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น


อาหารเสริมสะดวกดีกับชีวิตทุกวันนี้ครับ
28/11/2022 20:46
น่าลองมากๆเลย
25/11/2022 18:07
สะดวกดีค่ะ มีหลายสูตรตอบโจทย์ในทุกๆด้าน
23/11/2022 22:31
น่าลองงค่า
22/11/2022 14:51
อาหารเสริมปัจจุบันกินง่าย สะดวกสบาย
17/11/2022 13:21